(^_^) My blog, my life (^_^)

Dành cho những ai đang cô đơn: Tình yêu như là cánh bướm. Bạn càng muốn bắt nó, nó càng bay xa.Nhưng nếu bạn để nó bay đi, nó sẽ trở lại vào lúc bạn không còn trông chờ nữa.

Tình yêu mang đến nhiều niềm vui nhưng nó thường mang lại đau khổ, tình yêu chỉ tuyệt vời khi bạn dành cho ai xứng đáng lãnh nhận. Bạn hãy dành thời gian để chọn cho mình người phù hợp nhất.

Dành cho những ai không còn cô đơn: Tình yêu không làm con người trở nên hoàn hảo nhưng giúp bạn tìm một người giúp bạn trở thành người tốt nhất có thể.

Dành cho những ai là dân chơi: Đừng bao giờ nói “Tôi yêu em” nếu bạn không chắc. Đừng bao giờ nói về cảm xúc nếu bạn không có. Đừng bao giờ chen vào một cuộc đời chỉ với ý muốn gây đau khổ. Đừng nhìn vào mắt ai khi tất cả những điều bạn làm là giả dối. Thật tàn nhẫn khi bạn làm cho ai đó yêu nhưng bạn không đón nhận tình yêu đó…

Dành cho những ai đã lập gia đình: Tình yêu không phải là nói: “Lỗi của em” mà là “Anh xin lỗi”. Không phải “Anh ở đâu”, mà là “Em đây” Không phải “Anh có thể làm gì”, mà “Em hiểu” Không phải “Anh muốn em là…”, mà “Cám ơn vì em là…”

Dành cho những ai đã đính hôn: Thước đo của sự hòa hợp không phải là những năm tháng sống bên nhau nhưng là cả hai đã sống vì nhau như thế nào.

Dành cho những ai thất tình: đau đớn bao nhiêu lâu bạn muốn và để cho nó dày xéo bạn chừng nào bạn có thể. Thử thách không phải là sống sót sau cơn đau mà là bạn đã học từ đó những gì.

Dành cho những ai còn ngây thơ: yêu thế nào: yêu mãnh liệt nhưng đừng mù quáng, kiên định nhưng không cố chấp, sẻ chia và đừng gian trá, thông cảm và đừng đòi hỏi, biết khổ đau nhưng đừng giữ lấy nỗi buồn.

Dành cho những ai thích chiếm hữu: không gì đau khổ bằng nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người khác nhưng sẽ còn đau khổ hơn nếu thấy người mình yêu bất hạnh bên mình.

Dành cho những ai yêu mà không dám nói: tình yêu làm bạn đau khổ khi bạn làm cho người khác đau khổ. Nó càng làm bạn đau khổ khi do người khác gây ra. Nhưng sẽ đau khổ vô cùng nếu người bạn yêu không biết bạn nghĩ gì về họ.

Dành cho những ai muốn níu kéo: điều đáng buồn trong cuộc đời là khi bạn gặp một người và yêu họ, cuối cùng bạn nhận ra rằng điều đó hoàn toàn vô nghĩa và bạn phí thời gian cho một người không xứng đáng. Nếu họ đã không xứng đáng ngay bây giờ thì họ cũng sẽ như vậy vào 1 hay 10 năm sau. Hãy để họ ở lại và lên đường…

Dành cho tất cả những người bạn của tôi: mong ước của tôi là bạn có một tình yêu chân thật, mạnh mẽ, chín chắn và không bao giờ thay đổi.

Comments on: "Thông điệp tình yêu" (7)

 1. tinh yeu cung hay ho lam chu.cam giac yeu mot nguoi,dau kho vi do chi la tinh yeu mot phia nhung chua bao gio toi nghi rang minh se tu bo.

 2. trong tình yêu có được chọn 2 không?tôi rất yêu 1 ngươi nhung ngươi đó đang o rất xa
  nhugn cũng có 1nguoi nua yeu tôi.nhưng tôi chi yeu 1 nguoi.va nguoi do cung rat yeu toi.tinh yeu tạo cho tôi cảm giác được nhớ dược lo lăng cho nguoi do.luc nao cung nghi ve nguoi do.cho du thoi gian con rat dai nhung tôi sẽ đợi nguoi đó trở ve

 3. em dang rat buon.nguoj yeu em noj la yeu em nhung ….em rat yeu anh ay.em da thu wen dj anh nhung ko the nao wen duoc.co nguoj yeu em nhung em ko the nao yeu duoc.em yeu anh ay nhjeu lam.mong anh da vjet baj nay guj cho em may cau.em can on nhjeu!

 4. anh ay j la anh trai em,truoc day ah co ngo loi voi em nhung qua co chap em da k0 chap nhan ah,j thi ah..e fai lam sao?

 5. hic! yêu là j vậy! chả biết mà cũng chẳng cần biết để là j!!! Đời người hông yêu thì phí lém!! Dẫu biết yêu là khổ nhưng hông ai lại hông yêu!!! ^_^
  hic
  Đời là thế đấy! Em nói em yêu tôi nhưng sao chẳng giữ lời!! Thui vậy!! PPP một cuộc tinh cay đắng!!! Wellcome một chuyện tình mới!!! Mong seo lần này sẽ hông phải pùn lần thứ 2!
  nếu ai muốn làm wen!! vui lòng liên hệ vào địa chỉ E-mail sau: nguyentrongtai06@gmail.com
  chuc cả nhà một ngày zui zẻ!!

 6. tinh yeu cug jog mon an la, vua moi an thay ngon, an nhiu thi ko con ngon nua va neu an qua nhiu se gay boi thuc!!!

 7. chài chài, yêu yêu đương đương, khổ lém các anh chị ạ, em ko phải lên giọng là em đã từng trải trong tình yêu, nhưng thực sự tầm cái tuổi 21 này thì ít ra em cũng đã từng yêu cho dù chưa sâu đậm cho lắm, nhưng chung quy lại một điều thì “yêu là bể khổ”. Em nghỉ với những ai còn nhỏ tuổi thì chỉ nên yêu cho biết tình yêu là gì thôi, chứ ta ko nên đi sâu quá vào tình yêu, vì một khi lún sâu vào bể khổ đó thì chúng ta ko còn nhiều lí trí để tập trung vào công việc và học tập đc, em cũng đã từng bị một mối tình vu vơ làm ẩn hưởng đến học tạp rùi nà, nên em quyết tạm thời nghỉ yêu cho đến khi có một công việc ổn định một chút, lúc đó may ra mình mới nhận đc tình yêu vửng bền đc. Ai có nhu cầu yêu em thì cố gắng chịu khó đợi thêm một năm nửa hãy pm cho em nhé, khè khè. Bây giờ em đang tu tâm dưởng tính nên chưa tiếp các anh được nà. hì

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: