(^_^) My blog, my life (^_^)

bang phong than
bài cuối phim

电视剧 新封神榜 主题歌

link yeuamnhac.com

link full : link

mirro : link

Comments on: "Bảng Phong Thần – The Lengend and The Hero" (8)

 1. Phương Linh said:

  em thấy film hay nhưng mà có nhìu chi tiết ko đúg như trog truyện. Như vậy là sao? Trog truyện, Trụ Vươg là ` người nhu nhược, nhưng àm trog film này Trụ Vươg chưa thể hiện được là vua nhu nhược. Nên chọn ng` khác đóg vai vua. Mã Cảnh Đào đóg 1 vị vua anh minh hay hơn là đóg 1 vị vua nhu nhược.

 2. uhm thì người ta dự báo trước rùi phim này có nhiều tình tiết sửa đổi lại mờ.

 3. Alex Nekokuro said:

  Phim này tương đối hay đó chứ, nhưng vẫn thix bộ của Ôn Bích Hà đóng vai Đắc Kỷ và Trần Hạo dân đống Na tra hơn ^^ Nhưng công nhận Phạm Băng Băng đóng vai này mới đúng là mỹ nhân hoho ^^.
  Trước giờ thì chưa thấy phim nào giữ nguyên đúng tình tiết trong truyện cả, ít nhiều đều được thay đổi, nhưng tệ hại nhất là bộ Truyền Thuyết Na tra (đang chiếu lại trên THTG ấy), diễn viên đã không đẹp, hóa trang lại quái dị (ai đời nhà Ân Thương mà chị em Đắc kỷ lại dắt nhau đi uốn tóc rùi nhuộm nữa chứ >”

 4. à nguyên tác tại đây. Ai thích đọc thì đọc ha .
  http://4vn.net/truyentau/phongthan/phong.than.htm

 5. Mình thix bài nì trong phim Bảng phong thần lém …….h..u.h…m ……kím mí ngày nay ùi , zờ mới tìm đc , zui ghia , nhạc film này hay thịt …….
  … (^-^)

 6. hj hj hj phim nì hay doa’ nhac cung vip nghe hoai` hem chan’ nhan vat em thix nhat’ le` pham bang bang chi de~ xuong we’ con` xinh nua~ chu’ he he he (^_^)

 7. Nokia6230ii said:

  Phim này theo tui là gần giống truyện nhất trong những phim đã xem. Thực chất Trụ Vương không phải nhu nhược, Trụ Vương là ngu7o2i có sức mạnh phi thường nhưng mỗi tội đam mê Đắc Kỷ, đ1o không phải nhu nhược mà là….dại gái ;)), mà đứng trước người đẹp như Đắc kỷ thì ai mà cầm lòng nổi, trừ Bá ấp Khảo (không biết phải người thường ko ;)) ). Vả lại, “khí số nhà Thương đã tận, nhà Chu ra đời”, khó mà trách Trụ Vương.
  Theo tui, đây là phim hay nhất, gần giống truyện nhất trong các phim về sắc Phong Thần.

 8. phim hay day chu. anh em cho co xoi moi wa nhieu. ma phai cong nhan chi em nha ho ly chin doi dem that, nhat la bang bang( ui joi dep wa troi). tui thay trong phim nay nhung canh danh nhau con chua da cho lam>>>the thui hj hj

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: