(^_^) My blog, my life (^_^)

mirro : http://www.dailymotion.com/video/x2p5uh_wanted-lee-jung-i-promise-you_music

Muoi trailer

Mười

Trong bộ phim “Mười” – sản phẩm hợp tác giữa hãng phim Bily (Hàn Quốc) và Phước Sang, “chân dài” này sẽ đảm nhiệm vai nữ chính bên cạnh các tài tử Joe An, Cha Ye Roen. Tham gia bộ phim còn có diễn viên Hồng Ánh và người mẫu Bình Minh.
Bộ phim kể về sự tồn tại mãnh liệt của một lời nguyền gắn liền với nhân vật tên Mười. Jae Eun, một cô gái mơ trở thành tiểu thuyết gia ở Hàn Quốc, đã đem chuyện của Seoyeon, người bạn học chung cấp 3, viết thành tiểu thuyết. Cô tình cờ phát hiện ra được sự tồn tại của Mười, một cô gái ma gắn liền với những câu chuyện kinh dị tại Việt Nam, trong người bạn thân này…
Anh Thư được trao vai Mười, với những cảnh quay tại cả 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc. Dự kiến cô bắt đầu tham gia những cảnh quay tại TPHCM, Đà Lạt, Đà Nẵng… từ 13/12 và sang Hàn Quốc để thực hiện phần còn lại trong thời gian 2 tháng, sau Tết Đinh Hợi.
Đây là vai diễn chính thứ ba trong phim truyện nhựa và là lần thứ tư tham gia điện ảnh của cô người mẫu, sau Những cô gái chân dài, Hồn Trương Ba da hàng thịt, Tuyết miền nhiệt đới. Về nhân vật ma do mình đảm nhiệm, Anh Thư phát biểu: “Từ lúc đọc kịch bản, tôi đã bị ám ảnh ngay trong giấc ngủ. Tôi sợ rằng sau khi hoàn thành vai diễn, những cảnh quay vẫn bám theo tôi trong đời sống thực”.
Phim được thực hiện với êkíp Hàn Quốc gồm: đạo diễn, kịch bản, quay phim. Về phía Việt Nam, Phước Sang góp vốn sản xuất, Anh Thư đảm nhận vai diễn chính, Hồng Ánh, Bình Minh tham gia 2 vai phụ. Tổng kinh phí làm phim được nhà sản xuất giữ kín.
Mười sẽ phát hành cùng thời điểm tại Việt Nam và Hàn Quốc vào mùa hè 2007

Credit: dantri.com.vn
Các poster phim:
Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: