(^_^) My blog, my life (^_^)

Bạn thiếu tự tin?

Nghĩa là: Mỗi khi có “ý định” với một ai đó, bạn chẳng bao giờ dám dũng cảm “vác  cưa” lên. Sở dĩ như vậy là bởi bạn còn đang sống trong cảm giác lo ngại một đống thứ. Nào là: “Cô ấy xinh thế, chắc gì đã thích nổi mình”, “Liệu cưa cô ấy có được không nhỉ” hay: “Nhìn vậy là biết có người yêu rồi”. Từ những suy nghĩ ấy bạn bạn “im thin thít” luôn, chỉ dám lặng lẽ ngắm nhìn người ta từ xa. Và tình yêu thì chưa một lần mỉm cười với bạn.
Lời nhắn nhủ của “thần tình yêu”: Để có được tình yêu, cách duy nhất là bạn phải giành lấy nó. Tại sao lại cứ phải lăn tăn vì những điều “vớ vỉn” kia cơ chứ. Hãy tự tin ở tình cảm chân thành của mình, nhất định sẽ “túm” được trái tim cô ấy đó mà.

Bạn đang “giăng lưới” quá nhiều

Nghĩa là: Để cho… chắc ăn, bạn không chỉ “à ơi” với một đối tượng duy nhất. Thay vào đó, bạn “phát tín hiệu” với nhiều cô nàng mà bạn cho là “được được”. Bạn nghĩ rằng, làm như vậy sẽ tạo ra được sự “chắn chắn”. “Cá” này không cắn câu thì đã có “cá” khác mà.
Lời nhắn nhủ của “thần tình yêu”: Bạn sẽ chẳng bao giờ cưa đổ được một cô nàng nếu đồng thời cùng… cưa cô nàng khác. Bởi khi “phát tín hiệu” đi nhiều nơi, chắc chắn tín hiệu của bạn sẽ bị “yếu”. Tức là “cái cưa” không thể đủ nhiệt tình, đủ quan tâm chăm sóc để có thể “hạ gục” được cô ấy. Đó là còn chưa kể đến chuyện cô ấy phát hiện ra việc bạn “bắt cá nhiều tay” đấy nhé, chẳng ai yêu nổi đâu.

Bạn sở hữu một chiếc cưa “cùn”
Nghĩa là: Khi đi “chinh phục” đối tượng, ngoài mấy “lời của gió” bóng bẩy, ngọt ngào, bạn chẳng hề có thêm “binh pháp” gì hết. Hơn nữa, bị người ta “lắc đầu” một cái, bạn đâm ra nản và “say good bye” luôn. Bạn chuyển hướng sang một đối tượng khác, mọi chuyện lại diễn ra tương tự. Và kết quả vẫn là một con số 0.
Lời nhắn nhủ của “thần tình yêu”: Con gái không thể chỉ yêu bằng những lời nói suông. Mọi yêu thương phải được thể hiện bằng hành động cơ, bạn ạ. Nếu bạn chỉ có những lời nói suông, thì cầm chắc thất bại 100% rồi.
“Cưa” một cô nàng không phải là chuyện đơn giản hay “mì ăn liền”. Nó đòi hỏi cả một quá trình. Người ta cũng phải cân nhắc, phải có thời gian xác định chắc chắn tình cảm dành cho bạn nữa chứ.
Bởi thế, yếu tố kiên trì là rất cần thiết đấy nhé. Đôi khi, con gái lại “chết” vì “mưa dầm thấm lâu” đấy.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: