(^_^) My blog, my life (^_^)

Có một chàng trai hay đi theo em trên suốt con đường về. Chàng trai ấy đã từng ước: “Giá mà xe em bị… hỏng giữa chừng thì tốt biết bao”, sẽ có người được “rat ay nghĩa hiệp” giúp em. Em cứ bảo chàng trai ấy thật ngốc, bởi em chẳng bao giờ bị hỏng xe cả, thế nên em không cần một “vệ sĩ” theo sau. Thế nhưng mà, liệu em có dám chắc rằng, một tháng, một năm nữa, xe của em sẽ không bao giờ trục trặc không? Và anh nghĩ, em cần “chàng vệ sĩ” đó lắm chứ!

Cũng có một chàng trai thích đem theo chiếc ô màu… hồng, mặc cho bạn bè trêu tới trêu lui. Mùa hạ nắng mưa bất chợt, và chàng trai ấy biết em chẳng bao giờ nhớ để mang ô theo. Em lại còn rất thích tắm mưa nữa, nên có người cứ phải “kì kèo”, phải “lắm điều” mãi mới khiến cho em vừa phụng phịu, vừa miễn cưỡng bật ô lên. Dù em bảo chẳng thích chàng trai rắc rối ấy tí nào, nhưng chỉ cần biết chắc rằng em sẽ không bị ốm vì mưa, chàng trai ấy có rắc rối thêm 1000 lần nữa cũng vẫn vui thật là vui.

Ừ thì cứ cho rằng anh đáng ghét, toàn chọn lúc… nửa đêm để mà nhớ em, khiến điện thoại của em đang “ngon giấc” lại cứ phải rung lên bần bật. Thế nhưng mà, nếu không có những cuộc điện thoại đáng ghét ấy, em sẽ thường xuyên ngủ quên luôn trên bàn máy tính, và hôm sau mặt xấu xí bao nhiêu vì hang tá những nốt muỗi đốt đỏ lựng. Thấy không nào, để bảo vệ sức khỏe và cả… sắc đẹp của em, cần anh lắm chứ!

Anh tin rằng, sẽ có lúc em nhận ra…

Những lúc em buồn, mặt mày ủ rũ, bí xị, nếu không có anh “vô tâm” vẫn cứ cười tươi hết cỡ, trêu em đủ thứ, làm cho em tức điên lên, liệu em có thể vì… dồn hết tức giận sang anh mà quên béng những chuyện “vớ vỉn” kia được hay không? Và anh sẽ “nịnh” em bằng kem, bằng bim bim, kẹo mút, thế là mọi chuyện tiêu tan sạch trơn. Đâu phải sự “vô tâm” của anh là không cần thiết, đúng không?

Giả dụ có một tên “hâm đơ” nào dám… thích em, anh sẽ làm mọi cách để em nhận ra rằng, hắn chẳng đáng yêu, chẳng ga lăng, chẳng dễ thương tí tẹo nào cả. Và anh sẽ “bảo vệ” em trước sự “tấn công” ồ ạt của hắn, bằng cách giả vờ anh là… người yêu em chẳng hạn. Đảm bảo, sớm muộn, hắn sẽ “chạy xa” thôi, thế là em khỏi phải lo gì nữa cả. Em sẽ không thể phủ nhận được “tầm quan trọng” của anh đâu nhé!

Em à, có thể là em chưa yêu anh, nhưng không phải là “Em không cần có anh ở bên”. Anh thực sự nhận thấy rằng, mình rất… quan trọng với em. Do đó, anh sẽ mãi vẫn ở bên em như bây giờ…

Dù cho em không yêu anh đi chăng nữa…

Thì ở bên cạnh em, trở thành người “cần thiết” với em như bây giờ đã khiến anh hạnh phúc lắm rồi.

Anh tin, sẽ có lúc em nhận ra…

Advertisements

Comments on: "Dù em không yêu anh đi chăng nữa…" (2)

  1. hay wá ^^

  2. thientrang29890 said:

    Hay wa’. Ước gì mình cũng có một người quan tâm như bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: