(^_^) My blog, my life (^_^)

Bí kíp 1: Biết “địch” biết ta

Tất nhiên không thể đi “cưa” khi mà bạn chả có tí “thường thức” nào về người ta cả, nhưng có lẽ bạn chưa biết rằng có một điều còn quan trọng hơn “biết địch”, đó là… biết ta. Đầu tiên bạn cần hiểu chính mình: cá tính bạn như thế nào, bạn có những sở thích gì, cách sống và cách nghĩ của bạn ra sao? Phải hiểu mình trước, sau đó mới đi “trinh sát” “đối thủ” xem đặc điểm cá tính, sở thích, cách sống của người ta có gì đặc biệt. Rồi trên cơ sở đó bạn sẽ phát huy những ưu điểm của mình để phù hợp với đối tượng.

Ví dụ nhá: bạn thích phim hài, nhưng nàng thích những bộ phim kiểu Hàn Quốc cơ, vậy thì lựa chọn tốt nhất là xem phim “Cô nàng ngổ ngáo” hoặc “Cô bạn gia sư” rồi! Còn nếu như trong khi bạn thậm chí còn chả biết… Hoàng Hải là ai mà nàng lại chết mê chết mệt “hắn ta” thì bạn cũng nên thử cùng nàng đi xem Hoàng Hải biểu diễn một lần xem sao, xem “hắn ta” có gì hơn bạn mà khiến nàng điêu đứng đến thế?
Bí kíp 2: Không… thử sao biết?

Nhiều teen boy không dám thổ lộ với người ta vì… mặc cảm. Bạn không được cao lắm, mặt bạn có mấy cái “hạt thanh xuân” (mụn trứng cá ý mà, hì)… nên bạn tự ti không dám theo đuổi người ta? Hic, đừng vội nản chí như vậy, bạn còn một thứ vũ khí lợi hại cơ mà, chính là sự theo đuổi chân thành của bạn đấy!

Một khi đã “iêu” người ta thì bạn nên dũng cảm thể hiện tình yêu ấy. Mỗi ngày một tin nhắn yêu thương, một câu hỏi han ân cần, một cành hồng lãng mạn… rồi những món quà ý nghĩa (và đánh trúng sở thích người ta nữa) cho những dịp đặc biệt: sinh nhật, mùng 8 – 3, Noel… thậm chí là… chả nhân dịp gì… Làm sao người ta không rung rinh được cơ chứ?

Bí kíp 3: Biết cách “diễn”

“Diễn” ở đây không phải là giả tạo, diễn kịch để lừa dối người ta, mà có nghĩa là bạn cần biết biến hoá khéo léo với nhiều vai trò: khi là người yêu lãng mạn, khi là người bạn tâm giao, lúc là người cha hiền hậu, lúc là đứa em trai nghịch ngợm…

Teen boys biết đấy, con gái luôn là một “sinh vật” phức tạp. Có lúc người ta như cô bé con, thích nhõng nhẽo, thích được yêu chiều; có lúc lại như… bà mẹ trẻ luôn tỏ ra quan tâm đến người khác… khiến chúng mình… không biết đường nào mà lần. Trong những trường hợp như vậy, hãy thật tỉnh táo và khéo léo, hãy diễn một vai thật phù hợp với trạng thái của người ta lúc ấy, đảm bảo bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong lòng người ta!

Bí kíp 4: Cương nhu kết hợp (nghe như đấu võ ý nhỉ?)

Con gái là chúa rắc rối, nếu bạn không lãng mạn người ta sẽ chê bạn “khô khan”, nhưng nếu bạn dịu dàng người ta lại bảo bạn “yếu đuối”, bạn không nhường nhịn thì người ta bảo bạn “hổng tâm lí”, nhưng bạn nhượng bộ thì người ta lại nói: “Anh là đồ… ba phải?”…

Biết là con gái khó chiều nhưng đành phải chấp nhận thôi, ai bảo người ta là con gái, ai bảo bạn “iêu” người ta làm gì! Và bí quyết cho teen boys là hãy kết hợp giữa mạnh mẽ và dịu dàng, giữa chiều chuộng và không khoan nhượng, đảm bảo bạn sẽ “trăm trận trăm thắng”.

Bí kíp 5: “Vận động hành lang”

Cuối cùng, khi bạn đã cố gắng bằng mọi cách để thể hiện tình yêu đối với người ấy, thì quyền quyết định tất nhiên vẫn thuộc về nàng. Nhưng bạn có biết, con gái khi quyết định một việc gì thường chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những người xung quanh, đặc biệt là bạn bè và người thân trong gia đình? Đừng quên những người này nhé, nếu bạn muốn ghi điểm với người ta.

Vì vậy, hãy chăm chỉ nói chuyện với bạn bè nàng, hãy chăm chỉ đến nhà nàng để gây thiện cảm với họ, có câu “muốn sang thì bắc cầu kiều” cơ mà! Hãy coi gia đình nàng như gia đình mình nhé, ông bà, cha mẹ, anh chị em, cô dì chú bác, thậm chí đến… chú cún nhà nàng nữa… Người ta chắc chắn sẽ cảm động lắm đấy, rồi bạn lại còn được nói tốt trước mặt nàng nữa chứ, lợi quá còn j?

Bí kíp 6: Mọi “bí kíp” chỉ có tính tham khảo (he he)

Hì, đừng ngạc nhiên nhé! Đúng là mọi “bí kíp” chỉ là lí thuyết thôi. Trong tình yêu, quan trọng nhất luôn là tình cảm thực. Dù bạn dùng “trăm phương ngàn kế” nhưng không có trái tim thành thực thì… còn lâu mới có được trái tim người ta.

Tình yêu chỉ đến với những người chân thành. Mọi “bí kíp” chỉ mang tính tham khảo! Hãy nhớ nhé!

Advertisements

Comments on: "Bí kíp để “đánh đâu thắng đó…”" (1)

  1. thinhku279 said:

    g9 nhe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: