(^_^) My blog, my life (^_^)

– Con trai cũng khóc (tất nhiên rồi, không thì họ có nước mắt để làm gì?), tuy nhiên, họ không dễ dàng “rơi lệ” trước mặt nhiều người đâu (vì “thể diện XY” ý mà). Thế nên XX thường chỉ “may mắn” được thấy XY khóc khi người ta chẳng may bị sai đi thái hành mà thôi!

– Phe XY rất… sĩ diện! Trước mặt bạn gái, họ có thể là “gà con ngoan ngoãn” nhưng khi ở cùng với mọi người XY luôn muốn đổi vai “gà con” cho người ta. Thế nên trước khi đi chơi cùng đám bạn, XY luôn”khẩn thiết cầu xin” người ta rằng: “Hôm nay cho anh ra oai một tí nhé!” Và điều khiến XY xấu hổ nhất đó là bạn nói ra một lỗi nhỏ nào đó của XY trước mặt người khác đấy!

– Câu tuyên ngôn của tụi con trai là “Tui không bao giờ sai!”. Tại vì XY có bao giờ… thấy mình sai đâu, và nếu có thấy mình sai… thì họ cũng không bao giờ chịu nhận cả.

– XY cũng có họ hàng với… gà chọi nữa! Ai bảo họ luôn muốn thấy mình hơn những tên XY khác, kể cả là… nói nhiều hơn XY khác!!! Thế nên họ mới hay đánh nhau như những chú gà chọi vậy…

Con trai thích thể hiện tình yêu bằng hành động

– Và bạn đừng bao giờ trả lời thành thật nếu XY hỏi: “Anh có gì không bằng người ta?” nhé, vì XY không muốn nghe đâu! Nếu có “chẳng may” nghe được đáp án không vừa ý (nhưng rất chính xác) thì đảm bảo với bạn là họ sẽ có mấy đêm mất ngủ đấy!

– Phe XX hay thắc mắc tại sao XY thích chơi game? Câu trả lời là vì khi chơi game, họ cảm thấy mình có thể kiểm soát được mọi việc, cảm thấy mình “tài giỏi” hơn. Với XY, giết quái vật chắc chắn dễ dàng hơn là làm bài kiểm tra rồi, cũng như làm “anh hùng võ lâm” thích hơn làm một cậu học sinh bị “bêu gương” với bài thi 5 điểm ý!

– Nếu bạn có ý định tâm sự với một XY nào đó thì hãy suy nghĩ kí trước khi hành động nhé, vì XY không biết giữ bí mật. Có bao nhiêu điều “thầm kín” XY sẽ tuôn ra bằng hết khi tụ tập bia rượu với đám bạn thân đấy! (Nguy hiểm nguy hiểm!)

– Phe XY rất kém trong khoản phân biệt các loại đồ dùng trang điểm của chị em. Họ cho rằng phấn phủ, phấn nền hay… phấn viết bảng đều như nhau vì chúng cùng là… phấn; hay chì kẻ môi, chì kẻ mắt và bút chì đều… làm từ chì! (hic)

– Phe XY cũng rất “khôn” nữa, bằng chứng là XY luôn cố tình cho bạn biết hắn ta đang nhìn bạn nhưng lại không muốn bị bạn phát hiện ra rằng mình đang nhìn cô nàng xinh đẹp nào đó!

– “Háo sắc” là thế nhưng XY lại rất hay… ghen. Mặc dù biết rõ mười mươi bạn chả có tình cảm gì với người khác nhưng họ vẫn thích đánh ghen để thể hiện “chủ quyền” đối với bạn gái!

– Thế mà nhiều khi XY lại không thể thốt lên câu “Anh yêu em” mặc dù yêu bạn tha thiết. Có rất nhiều nguyên nhân, vì vùng ngôn ngữ trên não họ không phát triển bằng phe XX này, vì họ không được phép tỏ ra “yếu mềm” này, vì họ… ngượng này… Nhưng không sao, bù lại họ sẽ tìm mọi cách để thể hiện tình yêu ấy bằng hành động thiết thực.

Comments on: "Những bí mật của tụi XY!" (2)

 1. nè nè bạn ơi, nếu bạn là một fan của Harry Potter thì làm ơn
  pleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleasepleaseplease
  ….
  vào giùm blog này http://my.opera.com/dandelionboy/blog/
  xem rùi góp ý cho mình nha
  hoặc là vào cái này cũng đượchttp://loidich.com/forum/viewtopic.php?f=72&t=1621

 2. http://my.opera.com/dandelionboy/blog/

  làm ơn ghé qua và để lại mấy dòng bình luận nếu bạn là fan của Harry Potter

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: