(^_^) My blog, my life (^_^)

đồng nghĩa với hàng tá tín hiệu xuất hiện chiu chíu đấy. Dưới đây là những “dấu hiệu” dễ nhận dạng nhất mỗi khi trái tim bên phải đập loạn xạ.

Ex hả – Quên lâu rồi!

Sau khi chia tay, cảm giác mệt mỏi và tức giận sẽ kéo sụp những hi vọng và “bản năng” ngọt ngào của bạn. Lúc này (và cả một thời gian dài sau đó nữa chứ) bạn sẽ cảm thấy thất vọng, chán nản và chẳng buồn quan tâm đến tình yêu. Nhưng khi trái tim bên phải reo vui trở lại, bạn sẽ thấy những đám mây đen kia bốc hơi sạch tăm. Bao nhiêu tâm trí của bạn đều dành cho “ai đó” mà thôi.

Nghĩ về “ai đó” 24/7

Tình hình sẽ càng “nguy cấp” hơn nếu bạn bỗng thấy mình mơ mộng về người ấy liên tục, cứ rảnh rỗi là lại nghĩ đến “ai đó”. Thậm chí, dù đang bận rộn với một núi công việc và bài học, bạn vẫn muốn nhấc phone gọi điện cho người ấy chỉ để hỏi thăm anh/cô ấy đang làm gì vậy.

Trong trường hợp bạn shopping mà chỉ nghĩ vẩn vơ khong biết “ai đó” có hợp với cái áo kia không, có thích chiếc ví này không thì… bó tay rồi, bạn thích “ai đó” quá rồi đấy!

Dành hẳn 100% quan tâm…

… cho đối phương đồng nghĩa với việc bạn không ngại lê la buôn dưa với những người bạn xung quanh “ai đó” để tìm hiểu về người mình thích, những thói quen, sở thích, tính cách của họ. Bạn tự nguyện “chung sức” giải quyết những rắc rối của “ai đó” mà chẳng cần người ta phải nhờ vả hay trả ơn. Khi “ai đó” buồn, bạn cũng cảm thấy chán chường. Nhưng chỉ cần một nụ cười thật tươi của người ấy thôi cũng đủ làm tâm trạng của bạn bừng sáng rạng rỡ.

Duy nhất và Tuyệt nhất!

Trong mắt bạn hiện tại thì “ai đó” tập hợp nhiều điều No.1 nhất. Nào là dễ thương nhất, ngọt ngào nhất, vui tính nhất… Từng cử chỉ bé tí ti của “ai đó” cũng đều rất đặc biệt trong mắt bạn và có thể “phá tan” giấc ngủ mỗi đêm của bạn.

Bạn chẳng “thèm” quan tâm đến ai

Anh chàng Zac Efron bình thường đẹp trai điên đảo là thế, giờ cũng không làm bạn chú ý nhiều như “ai đó”. Những cô gái chân dài vốn là sở thích ngắm nghía của bạn, giờ cũng thật mờ nhạt khi so với người ấy. Bạn dường như mất luôn “bản năng à ơi” như lúc trước. Với bạn bây giờ, chỉ có “ai đó” mới đủ sức làm bạn ngại ngùng và lúng túng!

“Ai đó” là ưu tiên số một

Trước đây bạn là người cực kì quy tắc, luôn để những ưu tiên hàng top dành cho bản thân. Bây giờ mọi “muốn, thích…” của “ai đó” đều được bạn ưu ái dành cho vị trí hàng đầu trong list công việc hàng ngày của mình. Điều này chứng tỏ bạn luôn muốn dành cho “ai đó” những điều tuyệt vời nhất. Thậm chí nó là dấu hiệu “mách lẻo” rằng bạn đang đặt “ai đó” hơn cả bản thân nữa đấy.

Khi mũi tên thần cupid bắn trúng bạn, đừng… ngất xỉu nhé. Hãy bình tĩnh chào đón một tình yêu ngọt ngào đang chuẩn bị bước vào cuộc sống của bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: