(^_^) My blog, my life (^_^)

Tình yêu

Tình yêu chỉ đến với những người vẫn còn niềm tin khi đã từng bị thất vọng. Nó chỉ đến với những người vẫn còn muốn yêu khi họ đã từng bi tổn thương. Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng bạn sẽ mất cả đời để quên một người.

Chính vì thế bạn đừng bao giờ đi yêu một người chỉ vì diện mạo bên ngoài của họ vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu người ta chỉ vì tiền tài danh vọng, vì những cái đó sẽ tan theo mây khói.

Bạn hãy chọn một người mang lại nụ cười trên môi bạn vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối trong ban.

Bạn hãy chọn một người mà muốn những thứ tốt nhất đến với bạn và sẵn sàng để sự vui vẻ của bạn trên hết mọi thứ, trên cả sự vui vẻ của chính mình.

Bạn hãy chọn người mà bạn có thể cùng tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn, sẵn sàng ôm bạn vào lòng khi cần thiết va hoàn toàn hiểu rõ tất cả về bạn và những gì bạn muốn.

Bạn hãy chọn người mà chịu bỏ hết thời gian quý báu của mình để đến với bạn mà không đòi hỏi bất cứ điều gì, chỉ muốn được nhìn thấy bạn và làm một nơi nương tựa tốt nhất khi bạn cần đến.

Tình yêu bắt đầu từ một nụ cười, chớm nở bằng một cái hôn và cảm nhận được từ những cái ôm dịu dàng. Một tình yêu thực sự kô thể xây dựng từ những mâu thuẫn đổ vỡ của quá khứ mà phải bằng những gì trong sáng ở tương lai. Bạn nên nhìn thẳng về phía trước chứ đừng bao giờ ngoái nhìn lại quá khứ. Bạn sẽ kô thể nào tiếp tục sống vui vẻ nếu như bạn kô chịu bỏ qua những đau đaon từng xảy đến trong đời bạn. Bạn nên có nghị lực để làm những gì bạn cho là đúng và tốt cho những người bên cạnh minh, nhất là cho chính bản thân mình.

Nếu bạn để cho một mối tình kô vui luôn níu kéo bạn tì bạn sẽ càng đau khổ, tan nát con tim và cay đắng của sự chia tay. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ ngần ngại nói lên những gì mình đang suy tư, những gì đang đến trong lòng bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất đau khi bạn thực sự yêu thương một người mà người ấy lại kô yêu bạn. Nhưng cái đó còn chưa đau bằng khi bạn thực sự yêu một người nhưng lại ko có đủ can đảm để nói ra cho người đó biết. Có thể bạn sẽ nghĩ đến sự thất bại khi nghĩ về cuộc tình đã qua, nhưng đó lại là một bài học quý báu cho bạn khi tìm đến một tình yêu mới. Trong trò chơi tình yêu, vấn đề ko phải ai là người thắng cuộc hay thua cuộc. Điều quan trọng của tình yêu mà bạn cần biết đó là khi nào bạn nên giữ lại hay thời điểm nào nên để nó ra đi ! Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó ko phài dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó mất rùi. Mọi việc bạn làm đều dành cho điều tốt đẹp. Vậy khi người bạn yêu ko dành chút tình cảm nào cho bạn, đừng ngại ngần mà ko đến với người khác nữa – đơn giản – vì bạn sẽ ko bao giờ biết tình yêu là gì nếu ko thử nó. Tình yêu luôn phải giằng xé với niềm đau, nếu bạn chưa từng đau đớn thì sẽ chẳng thể nào biết được thế nào là tình yêu đâu. Tuy vết thương bởi tình yêu ko phải lúc nào cũng làm ta đau đớn, nhưng nỗi đau vẫn còn đó…..để thử thách bạn, …..để giúp bạn trưởng thành hơn

(sưu tầm)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: